Biến áp xuất âm đèn 300B/EL34/KT88 SE ( ODIN 3.5.X.S)

15.900.000đ

Còn hàng

please_choice

Biến áp xuất âm ODIN 3.5.X.S là dòng đặc biêt sử dụng lõi Orient Hi B Cut Core vuông lớn tăng cường sức mạnh toàn dải băng thông đáp ứng 20Hz - 35Khz (-1 dB).  Lõi Orient Hi B cho dải trầm cực sâu nhưng dải cao vẫn tinh tế nhẹ nhàng, cân bằng cho toàn dải âm thanh. Mục đích hướng đến sự trung thực của dải tần số, chính xác của âm thanh lên sản phẩm qua nhiều lần test thấy rằng việc sử dụng lõi C Core Orient Hi B là cân bằng toàn dải nó không thiên trầm như dòng Fe EI cũng không thiên về dải cao như dòng fe Amorphous

Sản phẩm được test băng thông trực tiếp trên Amply với dòng khai thác 400VDC - 70mA. Được đo bằng máy chuyên dụng của Mỹ. Việc đo kiểm trực tiếp trên amply mang đến sự trung thực về chất lượng sử dụng. Khác với việc chỉ test nguội không có dòng và điện áp tuy dải băng thông rộng nhưng khi lắp sản phẩm thực tế nó lại thu hẹp dải tần rất nhiều. Việc đo kiểm trực tiếp trên amply là chính xác nhất do đúng điều kiện sử dụng.

Với khối lượng lớn biến áp xuất âm mang lại chất âm trầm mạnh mẽ, dải cao tinh tế, bạn có thể cảm nhận ngay sự khác biệt khi sử dụng.

Là sản phẩm đặc thù dành cho các bóng 300B chịu áp cao cho lên được sử dụng vật liệu cách điện cực kì tốt đảm bảo sự ổn định chất lượng hạn chế tối đa việc phóng điện sơ cấp và thứ cấp làm hỏng đôi loa yêu quý của bạn.

Công ty chúng tôi cam kết về thông số đo kiểm. Mọi sản phẩm không đạt chất lượng đều được đổi mới trong vòng 2 năm sử dụng.

Biến áp xuất âm Single End ODIN 3.5.X.S sử dụng tốt nhất cho bóng 300B, KT88, KT150...

Trở kháng vào: 3.5K có Cente Tap để sử dụng chế độ Ultra Line cho các bóng đèn 4, 5 cực.

Trở kháng ra: 4R-8R-16R

Chất liệu lõi:  Square Cut Core Orient Hi B- Nippon Steel

Công suất: 25W

Kích thước: 128 x 128 * 160 mm.

Khối lượng 5 kg

Xuất xứ: Odin Việt Nam

Thong ke