Biến áp xuất âm đèn 845/211 SE (ODIN 10.X.S)

19.900.000đ

Còn hàng

please_choice

Mong muốn mang đến sự trung thực và cân bằng trong âm thanh. Chúng tôi sản xuất Biến áp xuất âm ODIN 10.X.S là dòng đặc biêt sử dụng lõi vuông cỡ lớn tăng cường sức mạnh toàn dải băng thông đáp ứng 20Hz - 30Khz (-1dB).

Fe C Core Orient Hi B cho âm thanh cân bằng toàn dải, dải trầm sâu gọn, trung trầm ngọt ngào tinh tế , tuy nhiên để đạt dải cao theo tiêu chuẩn thì kỹ thuật quấn các lớp sơ cấp và thứ cấp lại rất phức tạp cho lên giá thành sẽ cao.

Sự khác biệt với fe EI cho dải trầm dài đuôi cảm giác nhiều trầm nhưng thiếu dứt khoát. Nếu phòng không tiêu âm tốt bạn sẽ có cảm giác ồn và khó chịu. 

Với fe Amorphous bie áp sẽ cho dải cao rất nhiều do. Nhưng dải thấp lại kém. Nếu hệ thông nhà bạn thiếu dải cao thì lên thử fe Amorphous hoặc các dòng fe Silic cỡ nhỏ.

Sản phẩm được test băng thông trực tiếp trên Amply với dòng khai thác 1000 VDC - 80mA. Được đo bằng máy chuyên dụng của Mỹ. Việc đo kiểm trực tiếp trên amply mang đến sự trung thực về chất lượng sử dụng. Khác với việc chỉ test trên máy đo không có dòng và điện áp tuy dải băng thông rộng nhưng khi lắp sản phẩm thực tế nó lại thu hẹp dải tần rất nhiều.

Là sản phẩm đặc thù dành cho các bóng 845/211 chịu áp cao cho lên được sử dụng vật liệu cách điện cực kì tốt đảm bảo sự ổn định chất lượng hạn chế tối đa việc phóng điện sơ cấp và thứ cấp làm hỏng đôi loa yêu quý của bạn.

Khối lương của biến áp rất nặng lên chúng tôi sử dụng phương pháp đúc hạt rỗng để giảm khối lượng của keo đúc đồng thời vẫn đảm bảo chống rung và và chống âm.

Công ty chúng tôi cam kết về thông số đo kiểm. Mọi sản phẩm không đạt chất lượng đều được đổi mới trong vòng 02 năm sử dụng.

Chất liệu: Lõi Square Cut Core Orient Hi B.

Băng thông: 20Hz - 30Khz (-1dB)

Trở kháng vào: 10K

Trở kháng ra: 4R-8R-16R

Kích thước: 138 x 138 * 180 mm.

Khối lượng 7kg (± 0.5kg)

Bảo hành: 02 năm.

Xuất xứ: Odin Việt Nam

 

 

Thong ke